บ้าน

GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

GELAIMEI FURNITURE CO., LTD ได้รับการผลิตเฟอร์นิเจอร์โรงแรมดั้งเดิมมาตั้งแต่ปี 2002 เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตเฟอร์นิเจอร์โรงแรมอาคารโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 100,000 ตารางเมตร (กล่าวคือ 1075,268 ft2) มีพนักงานที่ทุ่มเทและมีความสามารถเกือบ 500 คนผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนของโรงแรม โต๊ะและเก้าอี้ในร้านอาหาร ล็อบบี้และโต๊ะเป็นครั้งคราวและโซฟา ประตูทางเข้าและห้องอาบน้ำเป็นต้น

 

เราภาคภูมิใจในทีมนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ ช่างเทคนิค และช่างไม้ที่ทำงานร่วมกันโดยตรงกับลูกค้าของเรา นับตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนเบื้องต้นไปจนถึงการติดตั้งการตกแต่งขั้นสุดท้ายการทำงานร่วมกันกับลูกค้าของเราหมายถึงการรักษาต้นทุนในการตรวจสอบและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ตามกำหนดเวลาแต่ละรายการได้รับการศึกษา ทดสอบ และสร้างอย่างถี่ถ้วนด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมล่าสุดอย่างเคร่งครัด

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี GELAIMEI FURNITURE สามารถตอบสนองทุกความต้องการในโรงแรมของคุณ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นเพื่อรับประกันการใช้งานและความสะดวกสบายสูงสุดตอนนี้เราค่อนข้างภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการหลักด้านโซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมายในอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการ เช่น โรงแรมเชอราตัน, โรงแรมเรดิสัน, คราวน์พลาซ่า,โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล,โนโวเทล สวีทเป็นต้น

 

สำรวจเว็บไซต์นี้เพื่อดูโครงการที่สำคัญที่สุดบางส่วนที่ออกแบบและผลิตโดยทีมงานของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมา: การออกแบบที่ปรับแต่งได้ซึ่งสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์และความเชี่ยวชาญของเรา ทำขึ้นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการด้านการใช้งานและความสวยงามที่เข้มงวดที่สุดของลูกค้าแต่ละรายGELAIMEI พร้อมร่วมงานกับเพื่อนๆ ทุกคน เพื่ออนาคตอันสดใสของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เช่นเดียวกับ GRAMMY MUSIC AWARDS, AWARDS GLOBALY

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2002

บริษัทเฟอร์นิเจอร์ Gelaimei ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และตั้งอยู่ในเมืองหลงเจียง เมืองซุ่นเต๋อ เมืองฝอซาน ซึ่งเป็นศูนย์การผลิตเฟอร์นิเจอร์หลักในประเทศจีน และยังได้จัดตั้งโชว์รูนและทีมขายในเล่อกอง

 

พ.ศ. 2546

อาคารโรงงาน Gelaimei furntiure ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 80,000 ตารางเมตร พนักงานที่มีพนักงานที่ทุ่มเทและมีความสามารถเกือบ 200 คน และตลาดหลักของเราอยู่ในประเทศจีน และลูกค้าเป้าหมายของเราคือโรงแรมระดับ 3 ดาวในประเทศมูลค่าส่งออกประจำปีของเราคือ 2400 ชุดห้อง furntiure

 

2547-2551

เนื่องจากคุณภาพดีและบริการอย่างมืออาชีพ ชื่อเสียงที่ดี ทีมขายและมูลค่าผลผลิตประจำปีของเราเติบโตและเพิ่มขึ้นอย่างไม่ลดละ และในปี 2008 มูลค่าส่งออกประจำปีของเราถึง 12,000 ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้อง และตลาดเป้าหมายคือ 3-4 ดาว โรงแรมในประเทศจีนและต่างประเทศ

 

2549-2557

โรงงานของเราสร้างขนาดใหญ่ขึ้นถึง 100,000 ตารางเมตรและมีพนักงานที่ทุ่มเทและทุ่มเทประมาณ 500 คนเข้ามาร่วมงานกับเรา และผลิตภัณฑ์หลักของเราคือการจัดหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนโรงแรมแบบหลวม ๆ และเฟอร์นิเจอร์สาธารณะให้กับโรงแรมระดับ 3-5 ดาวในประเทศจีนและในต่างประเทศการผลิตตึงเครียดและเป็นระเบียบในเวลาเดียวกัน เรายังมีชื่อเสียงที่ดีสำหรับทุกโครงการที่เราให้ความร่วมมือ

 

2015-2022

 

เราภาคภูมิใจในทีมนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ ช่างเทคนิค และช่างไม้ที่ทำงานร่วมกันโดยตรงกับลูกค้าของเรา นับตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนเบื้องต้นไปจนถึงการติดตั้งการตกแต่งขั้นสุดท้ายการทำงานร่วมกันกับลูกค้าของเราหมายถึงการรักษาต้นทุนในการตรวจสอบและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ตามกำหนดเวลาแต่ละรายการได้รับการศึกษา ทดสอบ และสร้างอย่างถี่ถ้วนด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมล่าสุดอย่างเคร่งครัด

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี GELAIMEI FURNITURE สามารถตอบสนองทุกความต้องการในโรงแรมของคุณ เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นเพื่อรับประกันการใช้งานและความสะดวกสบายสูงสุดตอนนี้เราค่อนข้างภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการหลักด้านโซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์ให้กับบริษัทชั้นนำมากมายในอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการ เช่น โรงแรมเชอราตัน, โรงแรมเรดิสัน, คราวน์พลาซ่า, โรงแรมฮิลตัน, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เป็นต้น

 

ประเทศจีน GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : เจไลเม

ไม่มีพนักงาน : 400~500

ยอดขายประจำปี : 1,500,000-1,800,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD รับรอง